Dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với chi phí cạnh tranh

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ

dịch vụ mua hàng qua website

Mua hàng qua website

Nhận mua hàng trực tuyến tại các website Mỹ

liên kết chuyển hàng, đặt hàng

Gửi yêu cầu chuyển hàng

Điền thông tin vào form và xác nhận

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ tại Mỹ.

Vinh Hoang(Mr.) 

001-858-380 9318

Hỗ trợ tại Việt Nam.

0932.009.365
0932.611.169

Đang trực tuyến:
0 0 0 5 

Hôm qua
Tháng trước
Tổng truy cập
189
2703
13730
013730

Your IP: 204.236.235.245

Có các cách nào để chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Một ngày đẹp trời nào đó bạn được một người thân từ bên Mỹ nhắn về muốn gửi cho bạn một món quà nho nhỏ. Thật tuyệt vời vì được người thân quan tâm, vì được một món hàng lạ có xuất xứ từ Mỹ. Nhưng bạn và em của bạn lại đau đầu không biết cách nào để gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam vừa an toàn, lại tiết kiệm chi phí, mà hàng hóa lại đảm bảo.

Để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, có một số cách thức như sau:

1. Chuyển hàng qua bưu điện: cách này dễ dàng, thuận tiện, có thể gửi hàng từ bất cứ bưu điện nào tại Mỹ và nhận hàng tại các bưu điện địa phương của Việt Nam. Nếu mặt hàng có giá trị cao có thể gửi hàng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh và đảm bảo của bưu điện.

Lời khuyên: nên ưu tiên gửi với các mặt hàng quà lưu niệm có độ bền chắc, gọn, giá trị vừa phải. Theo đánh giá của nhiều người, rủi ro nhận hàng bị lỗi trong quá trình vận chuyển, hoặc mất hàng có tỉ lệ không nhỏ.

2. Chuyển hàng qua các công ty vận chuyển: hiện nay có nhiều công ty vận chuyển hàng tại Việt Nam có trụ sở tại Mỹ và các nước khác có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam với tùy chọn chuyển hàng bằng hàng không hoặc đường biển. Chi phí tương đương với dịch vụ chuyển hàng qua bưu điện, tuy nhiên thời gian chuyển phụ thuộc vào các chuyến tàu ký gửi về Việt Nam. Khi chuyển hàng qua các công ty vận chuyển, khách hàng được hỗ trợ thông tin về thủ tục giải quyết các vướng mắc khi hàng nhập về vướng phải các quy định của Việt Nam mà bản thân bạn không biết. Ngoài ra, họ còn rất nhiệt tình trong các dịch vụ hỗ trợ thông quan, tư vấn dịch vụ hải quan, nộp thuế, và giao dịch nhận hàng.

Lời khuyên:  nếu bạn chuyển hàng với số lượng cỡ vừa hoặc nhiều, mà lại không rõ về các thủ tục hàng hóa tại Việt Nam và Mỹ thì nên liên hệ sử dụng các dịch vụ của các công ty vận chuyển.

Nguyễn Dũng

Các cách vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Có các cách nào để chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Điểm đánh giá 0.00 (0 Votes)

Người mua cần biết

Liên kết hợp tác

  • Vitaramship.com
  • Amazon.com
  • Cơ hội hợp tác

Kết nối với chúng tôi