Dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với chi phí cạnh tranh

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ

dịch vụ mua hàng qua website

Mua hàng qua website

Nhận mua hàng trực tuyến tại các website Mỹ

liên kết chuyển hàng, đặt hàng

Gửi yêu cầu chuyển hàng

Điền thông tin vào form và xác nhận

Mua sắm trong ngày Black FRIDAY cùng vận chuyển MỸ

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ tại Mỹ.

Vinh Hoang(Mr.) 

001-858-380 9318

Hỗ trợ tại Việt Nam.

0932.009.365
0932.611.169

Đang trực tuyến:
0 0 0 37 

Hôm qua
Tháng trước
Tổng truy cập
208
2703
18461
018461

Your IP: 123.20.88.155

Kinh nghiệm mua hàng điện tử xách tay

Thời buổi hiện đại hóa, công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc mua một món hàng từ Mỹ về Việt Nam khá dễ dàng.

Với tâm lý chuộng hàng ngoại. Đặc biệt là hàng Mỹ, chất lượng cao, mẫu mã ít đụng hàng nên xu thế trực tiếp mua hàng từ Mỹ đang rất được người tiêu dùng trung lưu ưu chuộng. Hiện nay, có rất nhiều trang mua bán trực tuyến như Amazon, ebay, buy.com… cho người mua rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nếu không biết chọn lựa chúng ta rất dễ bị tiền mất mà sản phẩm không như chúng ta mong đợi.

hinhamazon

Tìm hiểu và kiểm tra kỹ sản phẩm

     - Trước khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm trên trang mua bán nào đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ, chi tiết về thông tin sản phẩm đó từ trang cung ứng và các tin tức liên quan đến sản phẩm. Trong quá trình tìm hiểu thông tin có thể bạn sẽ tìm được một trang khác bán sản phẩm cùng giá trị mà nhiều ưu việt hơn. Hơn nữa, nếu bạn chỉ tham khảo từ một trang thông tin sản phẩm có thể bị hiểu sai.

    - Đây là việc nên làm khi bạn đang muốn mua hàng chính hãng còn đối với hàng xách tay thì bạn phải thật tinh ý mới có thể nhận biết được vì sản phẩm hay bị thay thế linh kiện. Theo kinh nghiệm của một thành viên trên diễn đàn Sony Việt thì số IMEI trên main, thẻ bảo hành và điện thoại phải trùng khớp với nhau. Nếu không thì có thể bạn đang cầm trên tay một sản phẩm không an toàn.

hinhdthoai

    - Còn đối với máy ảnh, nếu bạn chỉ cần mua chiếc máy thì không phải đắn đo nhiều do phần cứng của máy ảnh không dễ để chế biến lại. Tuy nhiên, các trang web bán hàng trực tuyến thường có những gói mua máy ảnh kèm phụ kiện với giá rất tốt.Vì vậy, bạn hãy tìm cho mình một bộ sản phẩm đầy đủ nhất và giá cả phải chẳng. Chẳng hạn, chiếc máy ảnh Canon PowerShot SX500 IS được với giá 249 USD trên Amazon.com, nhưng cùng số tiền đó cộng thêm 10 USD, bạn có thể mua được đầy đủ máy ảnh, thẻ nhớ 16 GB, bao da, chân máy, pin thay thế và trọn bộ dụng cụ vệ sinh ống kính ở trang Buydig.com.

Lựa chọn hình thức và nơi mua hàng

    - Hiện nay hàng điện tử ở Việt Nam rất là phổ biến, đa dạng gồm cả hàng xách tay và hàng chính hãng. Nếu mua hàng chính hãng thì khách hàng không lo lắng về chất lượng nhưng không được chế độ bảo hành toàn cầu mà theo chế độ bảo hành của cửa hàng đó.

    - Trên thực tế người tiêu dùng vẫn chuộng hàng “ made in U.S.A” hơn cả. Ngoài ra khách hàng cũng thích mua hàng xách tay từ nước này về, vì giá cả phải chăng hơn hàng chính hãng của Việt Nam còn bởi vì hàng xách tay không phải chịu thuế nhập khẩu.

    - Để sở hữu một mặt hàng điện tử xách tay giá rẻ người tiêu dùng có thể mua tại cửa hàng chuyên kinh doanh hàng xách tay tại Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm về tới cửa hàng có thể đã bị qua tay của nhiều người, hàng dựng lại, hàng cũ biến hóa thành mới.

    - Ngoài ra còn hình thức mua hàng xách tay đang được ưa chuộng hiện nay đó là dịch vụ mua hộ hoặc nhờ một dịch vụ “ ship hàng” cũng tương tự như nhờ người thân ở nước ngoài mang sản phẩm về nước nhưng dịch vụ này bạn phải tốn một khoản phí.

    - Tất nhiên, người ship hàng sẽ không có trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm sau khi đã tới tay người dùng, song họ sẽ phải đảm bảo an toàn và toàn vẹn cho sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển

Hiện nay, người dùng có thể tham gia đấu giá trên eBay.com để rinh các món hàng giá rẻ và chất lượng. Lưu ý, phải xem xét kỹ điểm đánh giá (Rate) và phản hồi (Feedback) của khách hàng đối với người bán (Seller) để đảm người bán hàng uy tín. Vì vậy bạn cần phải chọn trang bán hàng uy tín như Amazon, BestBuy, BuyDig.com… Còn với các sản phẩm bên ngoài bạn cần phải chú ý đến độ uy tín của người bán.

Kinh nghiệm mua hàng điện tử xách tay
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Điểm đánh giá 0.00 (0 Votes)

Liên kết hợp tác

  • Vitaramship.com
  • Amazon.com
  • Cơ hội hợp tác

Kết nối với chúng tôi