Dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với chi phí cạnh tranh

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ

dịch vụ mua hàng qua website

Mua hàng qua website

Nhận mua hàng trực tuyến tại các website Mỹ

liên kết chuyển hàng, đặt hàng

Gửi yêu cầu chuyển hàng

Điền thông tin vào form và xác nhận

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ tại Mỹ.

Vinh Hoang(Mr.) 

001-858-380 9318

Hỗ trợ tại Việt Nam.

0932.009.365
0932.611.169

Đang trực tuyến:
0 0 0 6 

Hôm qua
Tháng trước
Tổng truy cập
231
2703
17612
017612

Your IP: 204.236.235.245

Những lưu ý khi mua sữa xách tay

Theo kinh nghiệm của các bà mẹ có con nhỏ thì sữa xách tay chất lượng hơn sữa nội nhưng để chọn đúng sữa xách tay an toàn và tốt cho sức khỏe của bé thì các bà mẹ nên biết nhiều thông tin liên quan khi mua sữa.

duabe

Thời gian qua hàng loạt sự cố liên quan đến sữa như sữa nhiệm melamine, không đủ độ đảm… Khiến cho các bà mẹ nuôi con nhỏ hoang mang. Có rất nhiều chị em có điều kiện kinh tế đang nuôi con nhỏ quay sang dùng sữa xách tay cho con để đảm bảo hơn nhưng nếu gặp rủi ro mua nhầm hàng kém chất lượng mà giá vẫn cao chót vót.

Sữa được rao bán đầy rẩy trên các trang mạng

Hàng hóa bán trên mạng hiện nay rất đa dạng, từ những thứ nhỏ nhặt đến ngay cả sữa là sản phẩm thiết yếu cho trẻ nhỏ cũng được rao bán rất nhiều trên các diễn đàn, website mua bán với đủ nguồn gốc, người mua tha hồ lựa chọn, chất lượng thì không được ai kiểm soát, hàng nhái, giả tràn lan.

Các bà mẹ nếu thường xuyên mua hàng trên mạng thì nên chọn những trang có độ tin cậy cao và tham khảo người đã từng mua sản phẩm ở trang này để tránh mua trúng sữa giả.

Nên mua sữa từ những nhà sản xuất có tiếng trên thị trường sẽ cho bạn mức độ đảm bảo vệ sinh thực phẩm cao, không nên sử dụng hãng sữa lạ và không có tên tuổi.

Sữa thật

Một sản phẩm được gọi là sữa thật khi có thành phần nguyên liệu chính là sữa, các thành phần nguyên liệu bổ sung, thành phần dinh dưỡng, cách sử dụng, thời hạn bảo quản, đối tượng sử dụng và nơi sản xuất,… được công bố một cách rõ ràng, chính xác trên bao bì. Và đương nhiên được các cơ quan chức năng nhà nước công nhận.

Một trong những cách lừa người tiêu dùng phổ biến là nhái thương hiệu. Sản phẩm nhái có tên gần giống với tên của một sản phẩm sữa uy tín và đang bán chạy trên thị trường nhằm gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Để tránh mua nhầm thương hiệu, chúng ta nên đọc kỹ tên, nhãn hiệu và cả nơi sản xuất để chắc chắn là đã chọn đúng sản phẩm mình cần.

 Ngoài ra, không loại trừ khả năng sữa xách tay mang nhãn mác châu Âu, Mỹ, Nhật, in toàn tiếng Anh nhưng được sản xuất và xách tay từ... Trung Quốc về.

uóngua

Các bà mẹ đang và đã hoặc sắp sử dụng sữa xách tay nên lưu ý những điểm sau để chọn được sản phẩm sữa xách tay tốt nhất cho sức khỏe của trẻ.

    + Để tránh chọn nhầm hàng giả, bạn cần kiểm tra kỹ bao bì sản phẩm xem các hình ảnh và thông tin có đầy đủ, sắc nét, rõ ràng và chính xác không? Chỉ nên dùng hàng xách tay của các hãng sữa nổi tiếng.

    + Khi dùng sữa xách tay nói riêng và những loại sữa khác nói chung cho bé, cha mẹ trẻ phải đặc biệt chú ý đến những thông tin cần thiết về thời hạn sử dụng có trên vỏ hộp: ngày sản xuất, hạn sử dụng, những đăng ký theo quy định của nước sản xuất hay không?. Hạn sử dụng có bị tẩy xóa, in chồng lên nhau không

    + Khi mở ra, nên xem màu sắc, mùi vị sản phẩm để sớm phát hiện những sản phẩm có vấn đề. Sữa bột phải tơi rời, không vón cục, ngoại trừ các cục   dễ vỡ ra khi búng nhẹ; có màu sắc trắng đến màu vàng kem, không có đốm màu lạ như: nâu, đen, xanh lợt,… không có mùi ôi dầu, mùi mốc, mùi tanh, mùi xà phòng hoặc các mùi vị lạ khác.

Hạn sử dụng là một trong những yếu tố thường bị làm giả. Sữa có hạn sử dụng giả thường là hàng đã cận hoặc quá đát được nâng cấp bằng cách tẩy xóa sửa chữa; hạn sử dụng được cố tình kéo dài làm giảm chất lượng dinh dưỡng.

Những lưu ý khi mua sữa xách tay
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Điểm đánh giá 0.00 (0 Votes)

Liên kết hợp tác

  • Vitaramship.com
  • Amazon.com
  • Cơ hội hợp tác

Kết nối với chúng tôi